Chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh?

Với nhiều người, khi chọn mua một chiếc vali để đi du lịch thì họ thường băn khoăn rất nhiều thứ như: kích cỡ, màu sắc, chất liệu, thương hiệu, giá tiền,…. Và không thể bỏ qua là mua vali loại 2 bánh hay 4 bánh. Vậy vali 2 bánh hay 4 bánh có gì khác nhau, ưu nhược điểm mỗi loại ra sao? Xin mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây để cùng nhau làm rõ.

 Vali kéo 2 bánh

tải

Đúng như tên gọi, loại vali 2 bánh chỉ có 2 bánh được gắn vào phần phía sau của vali. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp loại vali này vì chúng tương đôi đơn giản, gọn nhẹ. Một đặc điểm của loại vali kéo 2 bánh là bánh xe của chúng được gắn chìm, chỉ hở 1/3 bánh xe nên khi được sử dụng trong nhiều địa hình khác nhau thì chúng có được độ bền cao vì có thể tránh các tác động vật lý từ bên ngoài. Nói chung loại vali kéo này có một độ bền tốt phù hợp với những khách hàng mong muốn sử dụng sản phẩm thật lâu dài. Nhưng lại có nhược điểm là khi hành lý nặng, sẽ là một khó khăn cho bạn vì khi kéo vali, lực sẽ dồn vào tay bạn giúp bạn không thoải mái và mỏi tay khi sử dụng.

Vali kéo 4 bánh

phan loai vali 1

Nếu như để sử dụng vali 2 bánh, bạn chỉ có một lựa chọn là dùng cần kéo chiếc vali để di chuyển chúng. Thì đối với loại vali 4 bánh, bạn còn có thể đẩy chúng đi mà không cần dùng đến cần kéo. Điều này là một ưu điểm khiến khách hàng rất thích thú với vali 4 bánh. Bởi lẽ, trong những chuyến đi, hành lý của mọi người đem theo rất nhiều khiến vali trở nên nặng, nếu như chỉ trông mong vào việc kéo chúng đi bằng sức từ cánh tay thì sẽ khiến chúng ta khá vất vả. Thay vào đó, chỉ cần đẩy nhẹ về một hướng là 4 bánh xe của chiếc vali đã tự động dịch chuyển một cách mượt mà. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ lại lo lắng vì vali kéo 4 bánh lại có nguy cơ gãy bánh cao vì khi vali bị quăng sẽ va chạm mạnh, bạn hãy an tâm điều này vì các dòng vali hiện đại hiện nay, 4 bánh xe đều chịu tác động rất tốt.

Hy vọng với một số thông tin trên sẽ giúp được các bạn về việc lựa chọn cho mình một chiếc vali phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Các bạn cũng có thể đến với shop valikeodulich.vn , chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Bình luận và nhận xét về bài viết Chọn mua vali kéo 2 bánh hay 4 bánh?

Hotline: (024) 39 126 126

17 Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

0928 888 126 - (024) 39 126 126